Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 8 (2022-2023) họp phiên thứ nhất

Thứ hai - 29/08/2022 01:00
Ngày 24 tháng 8 năm 2022, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) chủ trì họp Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật (Ban Tổ chức Hội thi) tỉnh Cao Bằng lần thứ 8 (2022 - 2023).
Tham dự Cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Hội thi là đại diện lãnh đạo của các đơn vị: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật, Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh Đoàn Thanh niên, Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Công thương, Sở Tài Nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Đài Phát thanh - Truyền hình, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Y tế, Báo Cao Bằng, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Nội vụ.

Đ/c  Hoàng Thị Bình, Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, Chủ trì cuộc họp

Tại Cuộc họp đã thông qua dự thảo các văn bản: Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 8, Kế hoạch tổ chức, triển khai Hội thi, Quyết định phân công nhiệm vụ Ban Tổ chức Hội thi, Kế hoạch tổ chức Lễ phát động và tổ chức Hội thảo…

Các thành viên tham dự Cuộc họp đã trao đổi, thảo luận và có nhiều ý kiến đóng góp đối với các dự thảo văn bản, đánh giá một số kết quả đạt được của Hội thi, thống nhất chương trình nội dung tổ chức Lễ phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Cao Bằng lần thứ 8 (2022 - 2023) và tổ chức Hội thảo “Đánh giá thực trạng phong trào lao động sáng tạo và các giải pháp nâng cao hiệu quả Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Cao Bằng” trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phương Thị Loan